TỔ CHỨC TẤT NIÊN 2023

Vào ngày 06/2/2024 tức ngày 27 Tết âm lịch năm 2024, Công ty CP Dịch vụ Công nghệ TSC Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc Tất niên tại Văn phòng Số 2/479 Hoàng Quốc Việt trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân về cùng với sự tham gia nhiệt tình của các Bộ phận làm việc tại Hà Nội.

Như thường lệ mỗi dip Têt đến xuân về CBNV TSC lại quây quần bên nhau tự tay làm nên bữa tiệc Tất niên mang không khí của Gia đình thật đầm ấm. Mỗi anh chị em đều được Ban tổ chức phân công phụ trách các công việc như: Gói bánh chưng, tự tay nấu các món ăn mang đậm hương vị ngày Tết cổ truyền, trang trí bày biện sao cho thật ngon và đẹp mắt … 

Không chỉ các anh em nam giới hăng hái vào bếp mà các chị em cũng rất tích cực tham gia với một không khí đầy hào hứng.

Chẳng mấy chốc anh chị em đã hoàn thành Bữa Tiệc một cách thịnh soạn và tươm tất chẳng kém gì so với ở nhà hàng sang trọng.

Và đã đến giờ nhập tiệc, Ban Lãnh đạo và toàn thể anh chị em TSC đã cùng nâng những ly bia, ly rượu chúc nhau một năm mời tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Mong một năm mới TSC sẽ thành công và ngày càng phát triển hơn nữa!

Kết thúc bữa tiệc ai ai cũng cảm thấy  thật vui vẻ và đầy tự hào vì đã góp một phần nhỏ bé của mình cho Bữa tiệc đầm ấm này cũng như những đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong suốt năm qua.

Xin kính chúc toàn thể CBNV và gia đình đón một mùa xuân mới MẠNH KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Ban Tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58