TSC Services tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Kỷ Hợi 2019

Mùa xuân , thời điểm trời đất giao hòa , đây cũng là thời điểm cây cối đâm chồi , nảy lộc , khiến cho khung cảnh mọi miền tổ quốc như khoác trên mình một màu áo mới , tràn ngập sức sống và đẹp đến lạ kỳ . Trong thời khắc tươi đẹp đầu xuân năm mới, TSC Services đã tổ chức một chuyến du xuân đầu năm đầy ý nghĩa tại địa điểm Chùa Thầy (Chùa Thầy là một ngôi chùa ở chân núi Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây cũ, nay là xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) – Ngồi chùa linh thiêng mang đậm dấu ấn về những nét văn hóa và lịch sử của Việt Nam.

Đi lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là một nét văn hóa truyền thống rất đẹp của người Việt Nam.

Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền- Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ để đầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Tại đây, con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hoà mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

Để chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019,  là năm đánh dấu từng bước phát triển của TSC Services, công đoàn công ty đã tổ chức : “ Lễ đi chùa du xuân đầu năm “ vào ngày 21/01/2018 ( tức ngày 06/01/2018 âm lich ) tại Chùa Thầy cho toàn bộ các cán bộ công nhân viên của TSC Services. Ở đây mọi người đã cùng nhau cầu chúc cho TSC Services ngày một vững mạnh , phát triển  và đoàn kết. Ai đi chùa cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

Và đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà còn  là “ Chất keo dính “ để gắn kết tình thần đoàn kết , gắn bó, là một chuyến đi, kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ công nhân viên trong TSC Services.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến lễ chùa , Du xuân của tập thể công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58