GIỚI THIỆU VỀ TSC VIỆT NAM

Thành lập năm 2017, Công ty CP Dịch vụ Công nghệ TSC Việt Nam (TSC) được quy tụ từ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: Điện tử – Viễn thông, Công nghệ thông tin đến từ các Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động “GIÁ TRỊ TẠO DỰNG NIỀM TIN”, TSC đang từng bước trở thành doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững, xây dựng được uy tín trong lĩnh vực dịch vụ CNTT tại Việt Nam.
Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, với khao khát mang đến dịch vụ CNTT mang tính toàn diện, chuyên nghiệp tới khách hàng, TSC đã xây dựng mạng lưới 15 chi nhánh, văn phòng đại diện rộng khắp cả nước. Song song với đó là hệ thống xưởng sửa chữa điện tử chuyên sâu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ với cơ sở vật chất, quy trình quản lý đạt tiêu chuẩn, đội ngũ kỹ sư lành nghề, được đào tạo và bồi dưỡng liên tục. Tính tới tháng 04/2021, TSC có nhân sự 150 cán bộ nhân viên với hàng trăm Đối tác và Khách hàng thân thiết.
Sau gần 5 năm phát triển & trưởng thành, lĩnh vực kinh doanh của TSC dần hoàn thiện theo đúng chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo đề ra từ ngày đầu thành lập, bao gồm: (1) Dịch vụ Bảo hành ủy quyền; (2) Dịch vụ Sửa chữa chuyên sâu; (3) Dịch vụ Mực in & Máy văn phòng; (4) Dịch vụ Công nghệ thông tin; (5) Kinh doanh thương mại.
Trong suốt quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo luôn nhận thức được tầm quan trọng của tính chuẩn hóa về quy trình trong đảm bảo và nâng cao chất lượng vận hành của doanh nghiệp. Năm 2020, TSC đã triển khai xây dựng Hệ thống Quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, việc triển khai Chuyển đổi số với các sáng kiến số với mục tiêu đem lại hoạt động vận hành xuất sắc, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cũng đem lại những kết quả đáng ghi nhận trong việc nâng cao năng suất lao động, tăng mức độ hài lòng của khách hàng, tối ưu chi phí hoạt động.
Hiện tại, phần lớn các hoạt động tác nghiệp nội bộ đang được quản lý trên Hệ thống TMS (TSC Management System). TMS được xem là “lõi số” giúp TSC đẩy nhanh hoạt động Chuyển đổi số tạo nên năng lực, ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các đơn vị khác trong ngành.
Với tôn chỉ hoạt động của mình, Ban lãnh đạo công ty luôn coi đội ngũ nhân sự là yếu tố cốt lõi đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. TSC luôn chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên. Hiện nay, TSC có hơn 10 chuyên gia công nghệ, 60 kỹ sư lành nghề đến từ Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Mỗi người TSC luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết năng lực và không ngừng phát triển bản thân. Hằng năm, TSC tự đào tạo trong nội bộ hơn 30 kỹ sư lành nghề và đầu tư cho cán bộ nhân viên tham dự hàng chục khóa đào tạo từ bên ngoài. Bên cạnh việc xây dựng một môi trường làm việc tốt, công ty luôn chú trọng tới việc nâng cao sự hài lòng cho người lao động thông qua việc chế độ đãi ngộ công bằng, minh bạch và liên tục được cải tiến qua từng chu kỳ kinh doanh. Không những vậy, các chương trình phát triển văn hóa doanh nghiệp cũng được chú ý và đan xen thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58