LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TSC VIỆT NAM

Ngày 19 tháng 02 năm 2022, tại Nhà hàng Aquaria – Hà Nội, TSC Services đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty” (21/02/2017-21/02/2022) để đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển toàn diện của công ty. Đồng thời, cũng là lời tri ân đến Quý Đối tác, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên đã và đang gắn bó với Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng, đầm ấm và vui vẻ với sự tham dự của các Khách mời, Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ nhân viên TSC tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Ban Lãnh đạo và Khách mời cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ
Mở đầu chương trình Lễ Kỷ niệm, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển với nhiều những khó khăn, thăng trầm. Với sự nỗ lực của cả Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, TSC đã đạt được những thành công nhất định và đáng tự hào. Công ty TSC đã không ngừng vươn lên và phát triển mạnh mẽ, bền vững.
Quá trình hình thành và phát triển của TSC sau 5 năm
Tại buổi lễ, ông Đào Thanh Khương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc – đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Khách hàng & Đối tác tin cậy, thân thiết trong suốt nhiều năm qua và cán bộ nhân viên TSC đã đồng hành, đóng góp tích cực để TSC Servies ngày càng trưởng thành và phát triển.
Ông Đào Thanh Khương – TGĐ phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm thành lập công ty
Mọi người quây quần bên nhau để cùng cắt chiếc bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng cho những thành tựu đã được, hô vang “TSC Đoàn kết – Phát triển – Thành công”.
Đại diện Tập thể TSC cắt bánh sinh nhật công ty
Quý Đối tác chúc mừng sinh nhật TSC tròn 5 tuổi
Toàn thể CBNV của TSC cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật Công ty
Công ty đã dành tặng những phần quà lưu niệm, thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý đại biểu, Khách mời; cùng kỷ niệm chương tới các Cán bộ nhân viên nhằm ghi nhận những cống hiến nổi bật vì sự nghiệp và phát triển của TSC.
Ban Lãnh đạo gửi tặng phần quà lưu niệm tới Quý Đối tác Fujitsu và Lenovo
Ban Lãnh đạo gửi tặng phần quà lưu niệm tới Quý Đối tác Minh Tâm
Lễ vinh danh Cán bộ nhân viên đã gắn bó với công ty từ ngày đầu thành lập
Tiếp nối chương trình, toàn thể Ban lãnh đạo, cùng toàn thể khách mời và các CBNV của TSC đã dự tiệc, nâng những ly rượu chúc nhau thêm sức khỏe, hạnh phức. Bên cạnh đó, là những phần giao lưu âm nhạc và trò chơi rất sôi động, vui tươi giúp gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn.
Trò chơi vui nhộn khuấy động không khí chương trình
Kết thúc chương trình, cả hội trường đã cùng nhau nắm tay tiến lên sân khấu và hát vang bài hát “Nối vòng tay lớn” thể hiện sự đoàn kết đồng lòng, luôn kề vai sát cánh bên nhau, quyết tâm tiến về phía trước. Dù chặng đường của TSC sẽ còn rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi tin rằng sẽ gặt hái nhiều thành tựu, mang tới cho quý khách hàng & đối tác những giá trị cốt lõi và bền vững.
Một lần nữa, TSC Services xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể CBNV cùng các vị Khách quý, các Đối tác, đã đồng hành cùng với TSC trong chặng đường 5 năm vừa qua và sẽ tiếp tục đồng hành trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.
Chúc cho TSC Services ngày càng thành công và phát triển!
Đại diện CBNV nữ của TSC tham dự buổi Lễ kỷ niệm
 
Dưới đây là một số hình ảnh khác diễn ra tại buổi lễ:
Tập thể CBNV Trung tâm công nghệ
Tập thể CBNV Trung tâm dịch vụ kỹ thuật
Tập thể CBNV Trung tâm bảo hành
Tập thể CBNV Trung tâm kinh doanh
Tập thể CBNV Trung Tâm Máy văn phòng
Phòng Kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58