TSC trao tặng thiết bị dạy và học cho Trường PTTH Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động tổ chức dạy học trong những ngày đầu tiên của năm học mới gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội. Nhiều tỉnh, thành phố phải tổ chức dạy học trực tuyến, song do nhiều học sinh thiếu trang thiết bị học tập, sự hỗ trợ của gia đình còn gặp nhiều khó khăn nên việc dạy và học ở nhiều nơi chưa hiệu quả.
Để hưởng ứng Lễ phát động Chương trình “Sóng và Máy tính cho em” do Bộ TT và Truyền thông và Bộ Giáo dục đào tạo tổ chức, nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập trên địa bàn huyện  Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Vào sáng nay ngày 28/10/2021 đã diễn ra Lễ trao quà tặng Phòng máy tính (các thiết bị dạy & học) theo chương trình “Sóng và Máy tính cho em” cho thầy và trò Trường PTTH Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.
Chương trình được tổ chức và tài trợ bởi Thiếu tướng Nguyễn Tất  Lợi (Cựu học sinh khóa 9 của Trường PTTH Thanh Ba) và các đơn vị, doanh nghiệp: Công ty CP dịch vụ công nghệ TSC Việt Nam, Công ty Electronic Việt Nam và Công ty Fujitsu Việt  Nam.

Ông Bùi Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Cty TSC Việt Nam (Thứ 4 từ phải sang) trao quà cho đại diện nhà trường

Ông Trần Minh Khoa – Hiệu trưởng, đại diện cho Nhà trường tiếp nhận sự ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp dành cho học sinh của Trường PTTH Thanh Ba. Tại buổi Lễ, ông Trần Minh Khoa chia sẻ: Hoạt động hỗ trợ, “Sóng và Máy tính cho em” là hoạt động thể hiện tinh thần nhân ái, đề cao giá trị tốt đẹp của người Việt Nam. Đây cũng chính là một hành động mang tinh thần giáo dục sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm xã hội cho tất cả học sinh. Thay mặt  nhà trường và toàn thể các em học sinh xin được gửi  lời cảm ơn chân thành tới Thiếu tướng Nguyễn Tất Lợi, Công ty CP dịch vụ Công nghệ TSC Việt Nam,  Công ty Electronic Việt Nam và Công ty Fuijitsu đã dành sự động viên, quan tâm chu đáo và trao quà tặng tới Thầy và Trò trường PTTH Thanh Ba.

Ông Trần Minh Khoa – Hiệu trưởng Trường PTTH Thanh Ba

Ông Bùi Anh Tuấn – Phó TGĐ Công ty CP dịch vụ công nghệ TSC Việt Nam.

Các em học sinh trường PTTH Thanh Ba – Chuyển thiết bị dạy và học về phòng máy tính của nhà trường

 

 

One thought on “TSC trao tặng thiết bị dạy và học cho Trường PTTH Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58