UPS (Uninterruptible Power Supply) là thiết bị có khả năng lưu trữ và cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tùy vào công suất của máy. Chính tính năng nổi bật này đã khiến bộ lưu điện từ lâu trở thành thiết bị không thể thiếu ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhằm hạn chế tối đa các vấn đề do mất điện hay lưới điện chập chờn.

TSC CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ CHO THUÊ CÁC LOẠI UPS

Công ty dịch vụ công nghệ TSC chuyên tư vấn, cung cấp, cho thuê và sửa chữa các thiết bị lưu điện ups, kích điện dân dụng, inverter, máy phát điện và các hệ thống nguồn dự phòng khác công suất từ 500VA đến 400KVA phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh sản xuất, tổ chức các sự kiện chính trị xã hội. Cung cấp một nguồn điện ra ổn định và liên tục.

Trong thời buổi hiện nay việc sở hữu một UPS (bộ lưu điện) không còn hiếm trong các doanh nghiệp, nhưng việc chọn mua UPS như thế nào để phù  hợp với việc sử dụng trong hoạt động của công ty là vấn đề không dễ bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại UPS từ cao cấp tới bình dân, từ chất lượng tốt tới kém chất lượng đang là vấn đề khó đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện UPS.

Chính vì vậy TSC Services luôn đặt vấn đề lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa UPS hàng đầu tại Việt Nam, được đào tạo tại các hãng đối tác nước ngoài như APC, EMERSON và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, TSC Services luôn đưa ra nhưng giải pháp phù hợp và có chi phí thấp nhất cho khách hàng

Hiện tại, ngoài việc cung cấp và sửa chữa các dòng UPS, TSC Services còn có dịch vụ cho thuê UPS bao gồm tất cả các công suất,và các nhãn hiệu uy tín như:

>         UPS APC

>         UPS Emerson

>         UPS Ares

>         UPS Santak….

TSC CAM KẾT DỊCH VỤ VỚI:
– Giá cả tốt nhất thị trường, đặc biệt có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thuê dài hạn.
– Khảo sát, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.
–  Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
– Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN GIẢI PHÁP THUÊ UPS
– Khi đang hoạt động bỗng nhiên UPS gặp sự cố cần phải chờ sửa chữa mà hệ thống IT vẫn phải hoạt động.
– Hệ thống IT cần hoạt động ngay nhưng UPS vẫn chưa về tới site để lắp đặt.
– Bạn chỉ cần sử dụng UPS trong thời gian nhất định mà ko muốn bỏ 1 khoảng chi phí quá lớn để đầu tư mới 1 UPS.
– Hoặc chính sách của công ty bạn là chỉ thuê thiết bị để sử dụng và khấu hao mà ko cần phải mua mới.
– Thuê một hệ thống UPS từ Công ty chúng tôi là cách lý tưởng để bảo vệ khoản tiền đầu tư của bạn tránh khỏi sự lỗi thời về công nghệ và những hạn chế về quyền sở hữu.
– Thuê UPS không giới hạn về thời gian và khoản phí phải trả dựa trên thời gian sử dụng. Do đó sẽ không phải chịu thuế như mua một sản phẩm UPS.
– Bằng cách thuê UPS, khách hàng sẽ được sử dụng một công nghệ mới nhất mà không phải lo đến quyền sở hữu.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC:
– Hướng dẫn chọn UPS
– Ưu tiên các dịch vụ hỗ trợ từ TSC Services
– Giám sát và điều khiển UPS từ xa
– Thay thế UPS cũ

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

Số hotline: 090 121 85 58