Hội nghị Chiến lược kinh doanh năm 2023

Ngày 1 & 2 tháng 12 năm 2022, Công ty CP dịch vụ công nghệ TSC Việt Nam đã tổ chức buổi Hội nghị chiến lược kinh doanh năm 2023 tại Sông Hồng Resort, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của Ban lãnh đạo và các Trưởng đơn vị của toàn Công ty.

Ban Lãnh đạo cùng các Trưởng đơn vị tham gia Hội nghị

Trước khi Hội nghị bàn về chiến lược kinh doanh cho năm 2023, Ban Lãnh đạo đã có những chia sẻ về kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2022. Mặc dù trong năm qua, Công ty gặp không ít khó khăn, thách thức, tuy nhiên TSC đã luôn nỗ lưc phấn đấu cho sự phát triển của mình và đã gặt hái được những thành công nhất định đánh dấu cho sự phát triển của TSC trong 5 năm qua và mở ra một hướng đi mới trong thời gian tới.

Ông Đào Thanh Khương – TGĐ chia sẻ kết quả kinh doanh 2022 và định hướng kinh doanh năm 2023

Chiến lược kinh doanh năm 2023 với chủ đề “Hợp lực”, đây là thông điệp từ Ban điều hành định hướng sẽ tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty đó là: Dịch vụ, Bán hàng và Công nghệ.

Trong mỗi chủ đề thảo luận, các thành viên tham gia đã trình bày, phân tích, phản biện dưới nhiều góc nhìn và đóng góp các ý kiến để từ đó hoàn thiện Chiến lược kinh doanh và đề xuất Giải pháp thực thi chiến lược một cách hiệu quả và toàn diện.

Ông Bùi Anh Tuấn – P.TGĐ trình bày về kế hoạch kinh doanh mảng Service

Ông Đào Ngọc Anh – GĐ Trung tâm Công nghệ trình bày về kế hoạch kinh doanh lĩnh vực Công nghệ

Ông Lê Văn Định – P.TGĐ trình bày về kế hoạch kinh doanh lĩnh vực Bán hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58