Team Building TSC – Hải Tiến 2022

Sau hơn 2 năm Việt Nam và các nước trên thế giới vượt qua đại dịch Covid-19, đã tạo ra những khó khăn vô cùng lớn về mặt kinh tế, xã hội. Điều đó đòi hỏi toàn bộ tập thể công ty TSC phải rất nỗ lực để không chỉ hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2022 mà còn đảm bảo đời sống vật chất & tinh thần cho “anh em” CBNV. Trong 3 ngày từ 08-10/07/2022, Công ty TSC đã tổ chức sự kiện team building tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa dành cho tập thể hơn 140 cán bộ nhân viên của công ty tại khu vực phía Bắc & một số đại diện đến từ phía Nam.
Tập thể TSC nhuộm xanh bãi biển Hải Tiến
Giải bóng đá Siêu cúp TSC 2022
Bắt đầu chuỗi hoạt động Team building là giải bóng đá Siêu cúp TSC 2022. Các trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn với nhiều tình huống tranh cướp bóng quyết liệt. Không khí diễn ra tại sân náo nhiệt nhờ sự cổ vũ reo hò hết mình của Ban lãnh đạo công ty, CBNV TSC và đội hoạt náo viên.
Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi tranh tài
Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn giữa các đội bóng tham dự
Tổng Giám đốc Đào Thanh Khương trao cúp cho đại diện đội bóng vô địch
Bùng cháy với hoạt động Team Buiding TSC – Hải Tiến 2022
Tiếp nối chương trình là các hoạt động team building tại bãi biển. Tập thể TSC chia thành 4 đội với 4 phần chơi cực kỳ sôi động, vui tươi và không kém phần gay cấn như kéo co, nhảy bao bố, ra biển lớn & công thành chiến. Đây là cơ hội để các thành viên TSC thêm gần gũi, chia sẻ, củng cố tinh thần đồng đội và tạo thêm động lực phấn đấu cho công việc. Mọi người đều tích cực, nhiệt tình và cháy hết mình với các hoạt động chung của công ty.
Trò chơi Nhảy bao bố sôi động
 
Lắng đọng cảm xúc đêm Gala Dinner
Đêm Gala Dinner diễn ra đầy gần gũi và ấm cúng. Tổng Giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể CBNV đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm và đồng hành cùng TSC vượt qua những khó khăn để đạt được những mục tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển của Công ty. Tất cả đã cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành quả đạt được và hô vang “TSC Đoàn kết – Chia sẻ – Cống hiến”. Đặc biệt hơn, BTC đã dành một thời gian lắng đọng để tất cả cùng chúc mừng sinh nhật cho anh chị em có ngày sinh trong tháng 7. Bên cạnh đó, các trò chơi vui nhộn, hài hước với nhiều phần quà giá trị đã khuấy động không khí thật sôi động, vui vẻ và hài hước.
Tổng Giám đốc Đào Thanh Khương phát biểu tại đêm Gala Dinner
Ban tổ chức tổ chức sinh nhật ấm áp cho anh chị em sinh nhật tháng 7
 
Chuyến nghỉ dưỡng này thực sự là dịp để anh chị em CBNV được thư giãn, nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho giai đoạn mới bứt phá bùng nổ của TSC. Không những vậy, mọi người còn có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, tạo ra sức mạnh tập thể giúp công ty phát triển thật vững mạnh.
Team building là hoạt động có nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo TSC tới đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chuỗi hoạt động kết thúc trong sự phấn khởi hào hứng của tất cả các thành viên, để lại những ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng mỗi người. Mong rằng tập thể TSC sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu hết mình trong công việc và gặt hái những thành công vang đội hơn nữa trong 6 tháng cuối năm 2022!
TSC vươn ra biển lớn!
 
Chúng ta cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại chuyến đi:
Những bóng hồng xinh đẹp của TSC
Trò chơi kéo co đầy kịch tính
Nhảy bao bố sôi động
Các đội chơi cần mẫn xây lâu đài vững chắc – Cùng nhau trang trí cho lâu đài trở nên đẹp hơn để giành điểm cao
Cùng nhau hợp sức tấn công lâu đài của đội bạn
Sự nỗ lực giữ thành trước sự “tấn công” của đội bạn
Cùng nhau nâng ly chúc mừng những nỗ lực tập thể TSC thời gian qua
BTC trao giải cho cá nhân và tập thể sau các trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58