TEAM BUILDING 2023 TẠI BA VÌ

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận và tạo động lực phấn đấu trong công việc, trong 2 ngày 08 – 09/12/2023, Công ty TSC đã tổ chức chương trình kick-off đầy thú vị tại LeFarm Happy Homestay – Ba Vì dành cho tập thể gần 100 cán bộ nhân viên của công ty ở khu vực phía Bắc & một số đại diện đến từ phía Nam. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.
Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Phòng HCNS và tinh thần tích cực, nhiệt tình, cháy hết mình của các thành viên trong Công ty, chương trình team-buiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.
 
 
Bùng nổ chuỗi hoạt động team building – Vòng tròn gắn kết
Bầu không khí náo nhiệt của ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên TSC, với khẩu hiệu “Làm cực sung, bung cực đã”.
 
Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của Công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong team-work những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Thời tiết Ba Vì rất ủng hộ, không khí trong lành, ban ngày trời trong xanh nắng ấm, tối se lạnh. Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả khiến mọi người xích lại gần nhau hơn.
 
 
Bắt đầu là trò chơi khởi động: toàn thể người chơi nắm chặt tay nhau tạo thành một vòng tròn, nhảy sang trái – nhảy sang phải theo hiệu lệnh của MC. Trò chơi đã tạo sự hòa nhập, cởi bỏ sự e ngại, giải phóng cơ thể để sẵn sàng hợp tác cùng nhau; đồng thời lên dây cót tinh thần bằng khẩu hiệu thật to – mạnh: “Anh em – Đoàn kết”.
 
 
Tiếp đến là các trò chơi từ đơn giản như “Đi chợ”, “Ai dài hơn”, “Ai cao hơn”, “Ai bé hơn”… đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân đến những trò đòi hỏi phải hết sức khéo léo và giữ bình tĩnh không được cười khiến “thổi bột” vào mặt nhau để có thể vận chuyển được nhiều lượng bột đến đích nhất. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.
 
 
 
 
Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình team-building đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.
 
 
 
 
 
Lắng đọng cảm xúc đêm Gala Dinner
 
Đêm Gala Dinner diễn ra đầy gần gũi và ấm cúng. Tổng Giám đốc Đào Thanh Khương đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể CBNV đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm và đồng hành cùng TSC vượt qua những khó khăn để đạt được những mục tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, các trò chơi vui nhộn, hài hước với nhiều phần quà giá trị đã khuấy động không khí thật sôi động, vui vẻ và hài hước.
 
TGĐ Đào Thanh Khương phát biểu 
 
Thay mặt CBNV Công ty, BTC xin được cảm ơn Ban lãnh đạo đã rất quan tâm tới đời sống tinh thần của anh chị em CBNV và tạo sân chơi rất vui vẻ, gắn kết mọi người gần gũi nhau hơn. Đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Công ty.
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 121 85 58